ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே
ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுக்கென்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்.....
ஒன்றே காதல் ஒன்றே இன்பம்
ஒன்றே வாழ்வின் நீதி
ஒன்றாய் சேர்ந்து அன்பாய் வாழும்
பண்பே பெண்கள் ஜாதி
காதல் நாயகன் ஒரு பாதி
காதலி தானும் மறு பாதி
இருமணம் அங்கே ஒரு மனம் என்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்....
மன்னவனே ஆனாலும் ... மண்ணளந்து கொடுத்தாலும்...
பெண் மனதை நீ அடைய முடியாது
வாள் முனையில் கேட்டாலும் வெஞ்சிறையில் போட்டாலும்
உடலன்றி உள்ளமுனைச் சேராது..ஆ...ஆ...ஆ
மானும் பெண்ணும் ஒரு ஜாதி
மானம் எங்கள் தனி நீதி
தவறு செய்யாதே அருகில் வராதே
ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே
ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுக்கென்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்..... |
aayiram penmai malarattumae
aayiram kangal rasikkattumae
oruththiyin nenjam oruvanukkenrae
sol sol sol thoazhi sol sol sol
(aayiram)
onrae kaadhal onrae inbam
onrae vaazhvin needhi...
onraay saerndhu anbaay vaazhum
panbae pengal jaadhi
panbae pengal jaadhi...
kaadhal naayagan orupaadhi
kaadhali thaanum marupaadhi
irumanam angae orumanam enrae
sol sol sol thoazhi sol sol sol
(aayiram)
mannavanae aanaalum
ponnalandhu koduththaalum
pen manadhai nee adaiya mudiyaadhu
vaal munaiyil kaettaalum vensiraiyil poattaalum
udalanri ullamunnaich chaeraadhu
aanum pennum oru jaadhi
maanam engal thani needhi
thavaru seyyaadhae
arugil varaadhae
nil nil nil mannaa nil nil nil
(aayiram)
|